Trang chủ »Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ CHÍ CƯỜNG

Thành lập ngày 24/01/2008 xuất phát từ ý tưởng mang lại cho người tiêu dùng được quyền hưởng những tiện ích, trãi nghiệm từ các thiết bị công nghệ cao”.

Khởi nghiệp từ một cửa hàng nhỏ với chỉ 4 nhân viên tâm huyết, chí Cường đã nhanh chóng hòa nhập với su thế chung của thị trường trong ngành công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ.

Trải qua gần 9 năm phát triển và đồng hành trách nhiệm, trước những thách thức của thời đại công nghệ thông tin tiên tiến, Ban Giám Đốc công ty Chí Cường càng hiểu rõ con đường nhanh nhất để phát triển là hợp tác và chia sẻ. Với mong muốn là kim chỉ nam cho mọi thành công, bên cạnh sự nổ lực xây dựng một chiến lược sản phẩm tốt, một chính sách giá ổn định, mang lại cho người tiêu dùng hưởng lợi nhiều nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Với sự phát triển nguồn nhân lực hiện tại, Chí cường với hơn 20 nhân viên là những con người nhiệt huyết nhất đầy sang tạo cùng trình độ chuyên môn cao, tận tâm và sẵn sàng cống hiến sẽ là cầu nối mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ công nghệ an toàn hiện đại .

Ban giám đốc CÔNG NGHỆ CHÍ CƯỜNG sẽ cố gắng và cố gắng hơn nữa để mang lại lợi ích cũng như các sản phẩm công nghệ thong tin tiên tiến choc ho khách hang, và cuối cùng cty chúng tôi cũng xin chân chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ các hang , cũng như sự ủng hộ của quý khách hàng để cho CÔNG NGHỆ CHÍ CƯỜNG được phục vụ tốt nhất trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn và chân trọng kính chào!

Chúc quý khách hang mạnh khỏe thành công trong công cuộc đổi mới của đất nước.


MỤC TIÊU  HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Công ty TNHH TM-DV  CÔNG NGHỆ CHÍ CƯỜNG cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, bằng các giải pháp phù hợp và công nghệ tiên tiến nhất nhằm giúp khách hàng đạt được những giá trị tối ưu nhất chi phí thấp nhất.” Dương Đình Cường  – GĐ Công ty Chí Cường).

Ngoài ra, CÔNG NGHỆ CHÍ CƯỜNG đã và đang tham gia nhiều hoạt động hợp tác với các trường Đại Học, bệnh viện các khu công nghiệp ,các kênh bán lẻ online , sendo, vatgia, lazada, lotte, adayroi, nhằm hỗ trợ việc học tập cho sinh viên, và các tập thể cá nhân, tạo mọi điều kiện cho khách hàng sở hữu máy tính với giá ưu đãi ưu việt nhất. Chúng tôi muốn chung tay góp sức vào sự nghiệp phát triển khoa học và giáo dục, y tế của đất nước.

CÔNG NGHỆ CHÍ CƯỜNG không chỉ cung cấp các sản phẩm từ những hệ thống máy chủ siêu mạnh, máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, vật tư in, thiết bị ngoại vi và linh kiện máy tính, màn hình tinh thể lỏng.... mà công ty Chí Cường còn là nhà cung cấp và tư vấn chuyên nghiệp các sản phẩm trọn gói, các giải pháp cho khách hàng về ứng dụng CNTT như hệ thống mạng, hệ thống lưu trữ và bảo mật, các dịch vụ bảo hành bảo trì hệ thống thông tin… dành cho doanh nghiệp thương mại, các văn phòng đại diện, các tổ chức tài chính, ngân hàng, các tổ chức giáo dục và y tế, đặc biệt các kênh bán lẻ online ...

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công nghệ và thiết bị CNTT cho nhiều đơn vị trong cả nước với đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, luôn cập nhật những thông tin công nghệ hiện đại nhất, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy, nhanh chóng, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong suốt quá trình sử dụng và là kim chỉ nam trong ngành công nghệ thông tin hiện nay.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với mong muốn duy trì và phát triển vị trí " là trong những cty công nghệ được các hãng sản xuất tin tưởng , và chứng nhận là Đối tác Kinh doanh hàng đầu", công ty Chí Cường luôn tích cực nghiên cứu phát triển, tham gia với các đối tác trong trong và ngoài nước tạo một mối quan hệ đôi bên cùng phát triển mạnh mẽ để đạt được thành công. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng và dịch vụ tự có ở mức độ cao nhất từ quảng cáo, bán hàng đến hỗ trợ kỹ thuật, đảm bảo giá trị tốt nhất giá cả hợp lí nhất cho khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi nhiều nhất.


SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN QUA CÁC NĂM HOẠT ĐỘNG

Chứng nhận samsung top performance partner Samsung it year 2011Chứng nhận intel gold 2012, và danh sách 100 đại lí xuất sắc nhất in tel 2012

Giấy do cục sở hữu trí tuệ cấp năm 2012
Giấy chứng nhận dell 2016


Giấy chứng nhận brother năm 2017
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ


CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ CHÍ CƯỜNG

480/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST : 0305475985

website: www.vitinhchicuong.com

Điện thoại: 0918.382.260, 0948.900.911, 0918.572.339 , 028 39906679 , 028 62.720.841, fax 028.39906679

mail : [email protected], [email protected]


Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến - Chat ngay